01 Th3
Jeffrey | 01/03/2022
Đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm sẽ được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn HACCP... Vậy chứng nhận HACCP là gì? Lý do doanh nghiệp nên đăng ký chứng nhận HACCP ?...
22 Th2
Jeffrey | 22/02/2022
Tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP là 2 tiêu chuẩn quốc tế về An toàn thực phẩm,... Vậy sự khác biệt giữa ISO 22000 và HACCP là gì? Doanh nghiệp bạn sẽ nên áp dụng và chứng nhận tiêu chuẩn nào?...
18 Th2
Jeffrey | 18/02/2022
HACCP là một trong những tiêu chuẩn khá phổ biến được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm,... HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) nghĩa là "Phân tích mối nguy hại và kiểm soát các điểm tới hạn”. 7 nguyên tắc HACCP...
22 Th1
Jeffrey | 22/01/2022
Sau khi xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP. Tổ chức chứng nhận sẽ đến đánh giá thực tế tình hình áp dụng HACCP tại doanh nghiệp, thẩm tra kết quả nếu phù hợp Tổ chức chứng nhận sẽ cấp giấy chứng nhận HACCP cho doanh nghiệp.
22 Th10
Jeffrey | 22/10/2021
Chứng chỉ HACCP là gì?... Hệ thống HACCP luôn được các doanh nghiệp thực phẩm đánh giá cao là hệ thống được thiết lập để giảm tới mức thấp nhất độ rủi ro có thể xảy ra đối với an toàn thực phẩm...
10 Th10
Jeffrey | 10/10/2021
Tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) – Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.