clock icon Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h
  • Tiếng Việt
  • English

Về ICI

Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ con người và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Việc này nghĩa là chúng tôi chia sẻ kiến thức, sự đổi mới, hướng dẫn cho các doanh nghiệp phương pháp cải tiến kết quả thực hiện, giảm thiểu rủi ro và đạt được sự phát triển bền vững.

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC

ICI có mặt rộng khắp các khu vực, tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, từ những thương hiệu được công nhận trên toàn cầu đến các doanh nghiệp nhỏ, địa phương.

200+

Dự án triển khai

35+

Nhân sự

300+

Khách hàng

4+

Văn phòng đại diện

1. Sứ mệnh

ICI đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, nâng tầm thương hiệu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý nhà nước, nhu cầu thị trường.


2. Mục tiêu

Trở thành tổ chức chứng nhận tốt nhất, đáng tin cậy nhất Việt Nam và được thừa nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

value-icon

Thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng

Thỏa mãn yêu cầu khách hàng và tìm cơ hội nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

value-icon

Đánh giá khách quan

Đánh giá khách quan là nguyên tắc cung cấp dịch vụ của ICI. Hoạt động đánh giá chứng nhận luôn tuân thủ theo một quy trình chuẩn để đảm bảo tính khách quan, công bằng và không thiên vị.

value-icon

Trách nhiệm

Chịu trách nhiệm từ khi nhận đến khi hoàn thành công việc. Tất cả các công việc và công đoạn trong hoạt động chứng nhận phải luôn đặt mục tiêu đúng với thời gian đã hẹn với khách hàng.

value-icon

Bảo mật

Cam kết đảm bảo tính bảo mật và quyền sở hữu của khách hàng về các thông tin có liên quan hoặc ảnh hưởng đến khách hàng, ngoại trừ trường hợp theo những yêu cầu đặc biệt mà pháp luật nước Việt Nam quy định.

value-icon

Cải tiến

Luôn cải tiến mọi hoạt động để chất lượng đánh giá, chứng nhận, giám định ngày càng tốt hơn.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ICI