clock icon Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h
  • Tiếng Việt
  • English

CHỨNG NHẬN VÀ GIÁM ĐỊNH ICI

Một nền tảng vững bền và tin cậy!

ICI là đối tác giúp bạn cải thiện doanh nghiệp. Với chuyên môn của mình, chúng tôi chuyển giao kiến thức thông qua các công cụ nâng cao hiệu suất, cung cấp thông tin và đào tạo liên tục; chúng tôi giúp khách hàng tuân thủ quy định; đánh giá các quy trình, thủ tục và sản phẩm của khách hàng; đồng thời hỗ trợ cho khách hàng biện pháp đối phó với thách thức hiệu quả nhất.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

  • Bước chân vào thị trường mới
  • Phát triển bền vững
  • Tăng độ tin cậy
  • Đơn giản hóa hoạt động kinh doanh
  • Nâng cao hiệu quả
  • Quản lý rủi ro

99+ KHÁCH HÀNG ĐÃ THÀNH CÔNG CÙNG ICI

CHỨNG NHẬN VÀ GIÁM ĐỊNH TẠI ICI CÓ GÌ TỐT VÀ UY TÍN?

Nhân sự của chúng tôi

Thế mạnh của chúng tôi được xây dựng trên kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia và nhà lãnh đạo cấp cao. Qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia hàng đầu.

Sự công nhận của chúng tôi

ICI là tổ chức chứng nhận hợp pháp được chỉ định bởi Bộ Khoa học Công nghệ. Chúng tôi đã được đánh giá theo các tiêu chuẩn quốc tế công nhận và hoạt động ở mức tối đa về chất lượng dịch vụ - cung cấp sự đảm bảo chứng nhận một cách đáng tin cậy và khách quan.

Bài bản trong quy trình

ICI thực hiện quy trình hóa kế hoạch đánh giá cho từng giai đoạn, chuyên gia đánh giá, thời gian, thông tin chi tiết về chương trình đánh giá khi thực hiện đánh giá.

Dịch vụ uy tín

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN TẠI ICI

Quy trình là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại ICI, hiểu được điều này, ICI tối ưu quy trình hằng ngày để chuyên nghiệp hóa hơn trong cách làm việc.

Tiếp nhận yêu cầu đăng ký chứng nhận
Xem xét hồ sơ/phạm vi chứng nhận
Ký kết hợp đồng đăng ký chứng nhận
Xây dựng kế hoạch đánh giá
Tiến hành đánh giá hồ sơ (giai đoạn 1)
Tiến hành đánh giá thực địa (giai đoạn 2)
Thẩm xét hồ sơ đánh giá
Quyết định cấp chứng nhận
Giám sát sau chứng nhận

ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Nhi Tran | 24/05/2024

ICI cấp chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty xây dựng Huy Hoàng

Đầu tháng 4/2024, Ông Nguyễn Văn Chung - Giám đốc Công ty TNHH Chứng nhận và Giám định ICI đã có buổi làm việc và trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Huy Hoàng tại Hại Long, Quảng Ninh. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Huy Hoàng (Công ty xây dựng Huy Hoàng) được thành lập từ năm 2018 chuyên "Sản xuất nhôm, nhôm kính, sắt thép các loại dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng,..." Là doanh nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép và các dịch vụ liên quan. Cho đến nay, Công ty xây dựng Huy Hoàng đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Chất lượng sản phẩm ổn định, đạt chuẩn công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn và là một trong những nhà cung cấp thép, nhôm kính công nghiệp uy tín trên cả nước. Tham khảo: Điều kiện được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 Xưởng sản xuất Công ty xây dựng Huy Hoàng Nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, cải tiến sản phẩm, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế, Công ty xây dựng Huy Hoàng đã triển khai lộ trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Trước đây, công ty thực hiện kiểm tra chất lượng của từng chi tiết, cụm chi tiết sản phẩm. Tuy nhiên, việc kiểm tra không đạt được kết quả như mong muốn, còn nhiều bất cập về lưu hồ sơ giấy tờ, nguồn gốc sản phẩm,... Vì vậy từ tháng 01/2024, công ty đã triển khai lộ trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015. Và tổ chức chứng nhận mà Công ty xây dựng Huy Hoàng đã tin tưởng lựa chọn để đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015 đó chính là ICI. Công ty TNHH Chứng nhận và Giám định ICI là tổ chức chứng nhận được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định được phép tiến hành đánh giá, cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015. Giấy chứng nhận và dấu hiệu chứng nhận ISO 9001:2015 do ICI cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp. Phối hợp cùng đội ngũ nhân viên thuộc Ban ISO của công ty, quy trình đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001 được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của ICI được diễn ra đầy đủ theo trình tự các bước, minh bạch, công bằng. Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty xây dựng Huy Hoàng Xem thêm: Năng lực chứng nhận của Tổ chức chứng nhận ICI Sau thời gian xem xét, đánh giá, yêu cầu khắc phục, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Huy Hoàng đã đáp ứng đủ yêu cầu và đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 hiệu lực từ ngày 01/04/2024 do ICI cấp. ICI tin rằng việc áp dụng ISO 9001:2015 sẽ giúp công ty kiểm soát chất lượng, có căn cứ để cải tiến chất lượng sản phẩm và duy trì các cải tiến đã đạt được. Chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhi Tran | 23/05/2024

ICI đánh giá và cấp chứng nhận VietGAP cho HTX Nông nghiệp Điền Lộc

Vừa qua vào cuối tháng 03/2024, đoàn chuyên gia đánh giá của Công ty TNHH Chứng nhận và Giám định ICI đã có buổi lễ trao chứng chỉ chứng nhận VietGAP trồng trọt với phạm vi chứng nhận là Lúa cho HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Điền Lộc (HTX Điền Lộc) sau quá trình xây dựng và áp dụng hiệu quả các quy định trong thực hành sản xuất nông nghiệp tốt. Với chứng nhận VietGAP, HTX Điền Lộc tự tin phát triển bền vững. Để có sản phẩm lúa, gạo ngon được thị trường tiêu dùng lựa chọn, bà con nông dân phải thay đổi phương pháp canh tác, áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật để tạo ra sản phẩm chất lượng. Có như vậy, người nông dân mới tiêu thụ được sản phẩm và có lợi nhuận cao, trong đó áp dụng sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP là một lực chọn. Nhạy bén với xu thế của thị trường, nhiều năm qua HTX SXKD DVNN Điền Lộc đã hình thành, duy trì và phát triển mô hình canh tác sản xuất lúa gạo an toàn thực phẩm, tạo được thương hiệu riêng trên thị trường nông sản trong và ngoài tỉnh, mang lại nguồn thu nhập cao cho nông dân địa phương. HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Điền Lộc có địa điểm canh tác tại Vùng ô Tây Mốc, thôn Giáp Nam, xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế có diện tích canh tác lúa VietGAP 2,5 ha với sản lượng 35 tấn/năm. Khi áp dụng VietGAP, HTX Điền Lộc đã tập trung vào các yêu cầu để đảm bảo vào vấn đề an toàn thực phẩm. Tuân thủ theo các quy định về cách sử dụng các loại thuốc, phân bón và vật tư trong sản xuất. Sau quá trình nỗ lực áp dụng nghiêm ngặt các yêu cầu trong tiêu chuẩn, HTX Điền Lộc đã liên hệ công ty ICI để đánh giá và cấp chứng nhận VietGAP cho sản phẩm Lúc của HTX. Xem thêm: Chứng nhận ISO 22000:2018 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Chứng nhận VietGAP được đánh giá và cấp chứng nhận bởi ICI là minh chứng cho sản phẩm lúa, gạo của đơn vị được đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Hoạt động đánh giá chứng nhận của ICI được thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 11892-1:2017 và các Quy định pháp luật đối với tổ chức chứng nhận ICI. Giám đốc HTX khẳng định: Nhờ xây dựng mô hình VietGAP, các thành viên trong hợp tác xã đã thay đổi phương thức sản xuất từ truyền thống sang hướng an toàn, hạn chế việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài ra, tôi tin rằng với sự phát triển của sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao này sẽ là nền tảng để xã Điền Lộc nói riêng và ngành nông nghiệp huyên nói chung có những bước tiến mới trong nền công nghiệp hóa nông nghiệp góp phần xây dựng nông nghiệp nông thôn ngày càng phát triển bền vững." Sau cùng, ICI xin gửi lời cảm ơn HTX Điền Lộc đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là đơn vị đánh giá chứng nhận VietGAP.  Chúng tôi tin rằng với chứng chỉ VietGAP thực hành nông nghiệp tốt, HTX Điền Lộc sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được thương hiệu gạo của mình trên thị trường.