NGUYÊN TẮC VÀ ĐIỀU KIỆN CHỨNG NHẬN
CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN VÀ GIÁM ĐỊNH ICI Số: 04/QĐ-ICI |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Đà Nẵng, ngày 30 tháng 5 năm 2020 |
QUYẾT ĐỊNH
Ban hành Quy định Nguyên tắc, Điều kiện chứng nhận đối với dịch vụ chứng nhận của Công ty TNHH Chứng nhận và Giám định ICI
CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN VÀ GIÁM ĐỊNH ICI
Căn cứ TCVN ISO/IEC 17065:2013 “Đánh giá sự phù hợp – Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ”;
Căn cứ TCVN 12134:2017 – Nông nghiệp hữu cơ – Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận;
Căn cứ tiêu chuẩn TCVN ISO/IEC 17021-1:2015 “Đánh giá sự phù hợp – Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý – Phần 1: Các yêu cầu” và ISO/TS 22003: 2015 “Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm”;
Xét đề nghị Trưởng phòng HCNS và PCN.
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1: Nay ban hành kèm theo Quyết định này “Quy định Nguyên tắc, Điều kiện chứng nhận đối với dịch vụ chứng nhận của ICI”.
Điều 2: Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.
Điều 3: Trưởng phòng HCNS, Phòng CN, cán bộ nhân viên, cộng tác viên của ICI và các cơ sở đăng ký chứng nhận chịu trách nhiệm thi hành quyết định này./.
Nơi nhận: – Như điều 3; – Lưu VT. |
GIÁM ĐỐC (Đã ký) NGUYỄN VĂN CHUNG |
Xem chi tiết Quy định Nguyên tắc, Điều kiện chứng nhận đối với dịch vụ chứng nhận của ICI (Ban hành kèm theo Quyết định số 04/QĐ-ICI ngày 30 tháng 5 năm 2020 của Giám đốc ICI) TẠI ĐÂY